Túi zipper viền đỏ, cách sản xuất túi zipper viền đỏ 0989804307

Túi zippper viền đỏ, cách sản xuất túi zipper viền đỏ- 0989804307

Túi zipper viền đỏ là gì?

Túi zipper viền đỏ là loại túi được làm từ hạt nhựa PE, miệng túi có khóa để vuốt được sử dụng để đựng rất nhiều loại sản phẩm khác nhau.

a,Ưu điểm của loại túi zipper viền đỏ:

– Rất an toàn, và kín hơi, không khí và đồ đựng bên trong hoàn toàn tách biệt với bên ngoài không hề bị ảnh hưởng của bụi, khí O2, CO2…

– Không thấm nước, và giữ được cả nước, sử dụng khá tiện lợi.

– Do được làm từ nhựa pe nên độ bền của túi zipper khá cao, nếu không phải dùng vật nhọn tác động chỉ dùng lực kéo sẽ rất khó làm rách túi.

– Loại túi này rất mỏng và nhẹ, trọng lượng không đáng kể, không ảnh hưởng nhiều (làm tăng) khối lượng, kích thước hàng hóa.

– Có thể in ấn dễ dàng, giữ mực in lâu, lại có thể kết hợp với giấy, nhôm… nên hay được dùng làm bao bì.

– Giá cả loại này cũng khá rẻ.

b,Nhược điểm của túi zipper viền đỏ:

– Không chịu được nhiệt độ cao.

2.Sản xuất túi zipper

Quy trình sản xuất túi zipper gồm 2 bước chính: đùn- thổi, hoàn thiện

a. Bước 1: Đùn – thổi.

Đây là bước quan trọng nhất bởi nó quyết định độ dày, mỏng của túi zipper. Nguyên liệu ban đầu là những hạt nhựa Polyetylen (hạt PE).

Các hạt nhựa PE này được đưa vào máy Đùn- thổ và chúng được nấu chảy trong điều kiện được kiểm soát sao cho chúng nóng chảy và mềm dẻo (khoảng 3800F). Sau đó chúng bị ép đùn qua một khuôn dạng ống. Khi vẫn ở nhiệt độ cao, một đầu ra của ống sẽ được cố định lại và thổi không khí vào tạo thành dạng bong bóng (cũng là để hạ nhiệt màng) và nâng cao, kéo dài đến lích thước và độ dày mong muốn.

Khi lên cao khoảng 20 – 35 feet, màng nguội đi và màng này sẽ được tạo thành dạng phẳng 2 lớp khi đi qua khe trục gồm 2 con lăn. Cuối cùng, nó được cuộn lại thành các cuộn màng.

b. Bước 2: Hoàn thiện.

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất túi zipper. Bước này bao gồm các giai đoạn như sau: gấp, cắt túi zipper

Trong bước này, các khâu sẽ giúp túi zipper định dạng hình dáng, kích thước. Giai đoạn này được thực hiện trên dây chuyền máy móc do đó tính chính xác rất cao.

c.các loại túi zipper có sẵn trên thị trường

Túi zipper viền đỏ(Túi vuốt mép,túi ziplock,túi miết) có đặc điểm là dai bền,dẻo,được thiết kế có khóa miết,dán kín miệng túi mà không cần phải dây cột.

Hiện tại công ty Gia Hưng sản xuất hàng loạt các sản phẩm túi zipper viền đỏ sau để đáp ứng luôn và ngay cho công việc sản xuất của quý khách hàng:

 • #00 KT 4*5*0.004 cm
 • #0   KT 4*6*0.004 cm
 • #1   KT 5*7*0.004 cm
 • #2   KT 6*8.5*0.004 cm
 • #3   KT 7*10*0.004 cm
 • #4   KT 8.5*12*0.004 cm
 • #5   KT 10*14*0.004 cm
 • #6   KT 12*17*0.004 cm
 • #7   KT 14*20*0.004 cm
 • #8   KT 17*24*0.004 cm
 • #9   KT 20*28*0.004 cm
 • #10 KT 24*34*0.004 cm
 • #11 KT 28*40*0.004 cm
 • #12 KT 34*45*0.004 cm

Nơi bán túi zipper đảm bảo tiêu chuẩn:

Công ty TNHH sản xuất Gia Hưng (Hoàng Trang Plastic) với dây chuyền sản xuất hiện đại chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi zipper tráng bạc (túi miết, túi vuốt mép, túi khóa), màng PE (màng chít, màng co, màng quấn pallet),  dây thít nhựa (lạt nhựa, dây rút nhựa, dây khóa nhựa) và túi nilon (túi nilong, túi nylon) nhưng giá thành vô cùng hợp lý là một địa chỉ uy tín cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng túi zipper tráng bạc. Với chi phí sản xuất thấp do mua nguyên liệu với số lượng lớn, đó cũng là một trong những lợi thế của Công ty Gia Hưng  mà ít công ty có được. Chúng tôi mua nguyên liệu nhựa chất lượng cao được chứng nhận và bảo hành từ các công ty nhựa nổi tiếng như Sabic, Quamar, Mobile Exxon,

Bên cạnh giá nguyên liệu rẻ, giá thành sản phẩm cũng rẻ nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại giúp sản xuất số lượng lớn chi phí thấp so với các nhà cung cấp khác.

Vì vậy, Công ty TNHH sản xuất Gia Hưng (Hoàng Trang Plastic)  tự tin là một địa chỉ uy tín cung cấp màng PE (màng chít, màng co, màng quấn pallet), túi zipper (túi miết, túi vuốt mép, túi khóa), dây thít nhựa (lạt nhựa, dây rút nhựa, dây khóa nhựa) và túi nilon (túi nilong, túi nylon) với những kiểu dáng đa dạng mà giá rẻ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Hơn thế nữa, quý khách cũng sẽ được tư vấn để chọn những sản phẩm phù hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hoàng Trang Plastic.
Thông tin liên hệ mua cuộn xốp tại Hà Nội:
Công ty TNHH sản xuất Gia Hưng
Địa chỉ: Số 6 Ngõ 293, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0989804307
Email: buivanbinh019@gmail.com
Website: Hoangtrangplastic.com

Bài Viết Liên Quan