Mút Xốp Bọc Hàng

Mút Xốp Bọc Hàng

Mút Xốp Bọc Hàng Là Gì ?

Xốp bọc hàng là loại màng bọc giúp bảo vệ các loại sản phẩm tránh tối đa trầy xước, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển khi có va chạm xẩy ra. Khác với các loại màng PE ( chất liệu Polyetylen), giấy gói thông thường, chất liệu xốp giúp việc đóng gói hàng được bảo vệ an toàn hiệu quả hơn. Đặc biệt khi chuyển phát nhanh các loại đồ dễ vỡ như mỹ phẩm, cốc chén thuỷ tinh, đồ điện tử trách sốc, trách trầy xước hiểu quả hơn rất nhiều.
Phân Loại mút xốp bọc hàng
Mút Xốp Bọc Hàng thường có 2 loại : mút xốp hơi và mút xốp foam.Đây là 2 loại mà khách hàng hay dùng phổ biến
-Mút Xốp Hơi : Được tạo từ việc cán hai lớp màng nhựa với lớp lỗ bóng tròn giúp tạo ra lớp bong bóng khí có khả năng chống lại những va đập trong quá trình vận chuyển hàng. Các bạn có thể xem lịch sử hình thành của xốp hơi tại đây.  Chia sẻ thêm với các bạn là loại xốp này có quá nhiều tên gọi như xốp bong bóng, xốp bóp nổ, màng xốp hơi, xốp khí, xốp bọt khí, xốp chống sốc…

Mút Xốp Foam : Còn gọi mút xốp pe foam hay EPE foam là loại xốp dẻo, mềm, thường có màu trắng. Là vật liệu đệm, êm và rất nhẹ, sử dụng nhiều để đệm lót các sản phẩm. Đa dạng về độ dầy mỏng, có thể từ 0,5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm đến 50mm theo nhu cầu của thị trường đóng gói. Gần giống như xốp hơi, cuộn mút xốp PE foam cũng dùng làm vật liệu đóng gói, bọc hàng, gói hàng khi chuyển đi xa rất an toàn và đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra nó cũng làm vật liệu cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả.
Địa chỉ bán mút xốp bọc hàng giá rẻ
Hoàng Trang Plastic  
là địa chỉ bán buôn bán lẻ các loại xốp bọc hàng uy tín, chất lượng. Đặc biệt chúng tôi có cơ sở tại số 6 ngõ 293 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Giúp quá trình giao hàng dễ dàng, nhanh chóng chỉ từ 30 phút sau khi đặt hàng.Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và bán các loại xốp bọc hàng tại thị trường Hà Nội, chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ xốp bọc hàng tại các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam…
Với cơ sở bán lẻ số 1 tại Số 6 ngõ 293 Tân mai, Hoàng Mai Hà Nội sẽ cho khách hàng nhiều lựa chọn, giao hàng nhanh chỉ từ 30 phút sau khi đặt hàng.

Liên hệ đặt hàng
Hotline : 0989804307

Bài Viết Liên Quan