Màng PE, màng PE uy tín lên mua ở đâu

Màng PE là loại màng được sử dụng trong công nghiệp cũng như ứng dụng vào đời sống sinh hoạt như: bọc hộp bánh, kẹo, giỏ đựng bánh kẹo hoa quả, hay bọc các hộp linh kiện điện tử…

mang-co

Tính chất của màng PE POF

Màng PE mỏng, dẻo dai và trong suốt, không mùi, có thể phân hủy trong điều kiện thiên nhiên theo thời gian. Do đó sản phẩm màng PE POF vừa bao bọc sản phẩm tốt lại thân thiện với môi trường.

Tỷ lệ co sấy ở 1300 độ C (trong thời gian 5 phút) là khoảng 62% đến 67%.

Độ che sáng chỉ 1,3%

Màng PE POF nhỏ hơn 5micron so với màng PVC nhưng lại có chất lượng cao hơn.

Màng PE có độ kéo dãn là khoảng 100-110% của lực 125N/m2 cùng với độ dẻo dai chống chịu xé rách lên tới 22N/m2

Lợi ích màng PE đem lại

Với tính chất không độc hại, được sản xuất từ các chất không độc hại nên quá trình sản xuất được hạn chế chất thải ra môi trường đến mức tối đa. Có thể coi là quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.

Bởi đặc tính không độc hại nên chi phí sản xuất được giảm do không phải đầu tư hệ thống xử lý chất thải độc hại của quá trình sản xuất dẫn tới chi phí rẻ hơn so với PVC trước kia.

Màng PE có thể phân hủy theo thời gian nên cực kỳ thân thiện với môi trường.

Người tiêu dùng có thể sử dụng màng PE POF vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo sợ độc hại.

Mua màng PE ở đâu

 

Công ty TNHH sản xuất Gia Hưng với dây chuyền sản xuất hiện đại chuyên sản xuất và cung cấp các loại màng PE (màng chít, màng quấn pallet), túi zipper (túi miết, túi vuốt mép, túi khóa), dây thít nhựa (lạt nhựa, dây rút nhựa, dây khóa nhựa) nhưng giá thành vô cùng hợp lý là một địa chỉ uy tín cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng  màng PE. Với chi phí sản xuất thấp do mua nguyên liệu với số lượng lớn, đó cũng là một trong những lợi thế của Công ty Gia Hưng mà ít công ty có được. Chúng tôi mua nguyên liệu nhựa chất lượng cao được chứng nhận và bảo hành từ các công ty nhựa nổi tiếng như Sabic, Quamar, Mobile Exxon,

Bên cạnh giá nguyên liệu rẻ, giá thành sản phẩm cũng rẻ nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại giúp sản xuất số lượng lớn chi phí thấp so với các nhà cung cấp khác.

Vì vậy, Công ty TNHH sản xuất Gia Hưng  tự tin là một địa chỉ uy tín cung cấp màng PE (màng chít, màng quấn pallet), túi zipper (túi miết, túi vuốt mép, túi khóa), dây thít nhựa (lạt nhựa, dây rút nhựa, dây khóa nhựa)  với những kiểu dáng đa dạng mà giá rẻ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Hơn thế nữa, quý khách cũng sẽ được tư vấn để chọn những sản phẩm phù hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng của HoàngTrang Plastic.

:

Mọi thông tin xin liên hệ :

Công ty TNHH sản xuất Gia Hưng (Hoàng Trang Plastic)

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 293,Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0989804307

Email: buivanbinh019@gmail.com

Website: http://hoangtrangplastic.com

Bài Viết Liên Quan