Cuộn xốp hơi, cuộn xốp khí giá rẻ – 0989804307

Ngày nay trong công cuộc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm các công ty rất chú trọng về các khâu sản xuất và khâu vận chuyển. Nhất là với các mặt hàng dễ vỡ, móp méo hay các linh kiện điện tử dễ bị va đập… Rất nhiều nhà đầu tư đau đầu vì hàng hóa sản phẩm của mình bị hỏng hay bị móp méo làm giảm đi giá trị sản phẩm khiến thương hiệu sản phẩm đó bị xấu đi trong mắt người tiêu dùng.Công ty Gia Hưng là một công ty lâu năm trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa đã và đang đưa ra rất nhiều giải pháp để giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn về khâu vận chuyển sản phẩm . Nếu bạn đang đau đầu vì nghĩ cách vận chuyển hàng hóa hãy gọi ngay cho chúng tôi 0989804307 để được tư vấn tốt hơn, vào website: hoangtrangplastic.com hoặc đọc qua bài viết để hiểu kĩ hơn về công dụng của cuộn xốp hơi, cuộn xốp khí kế toán căn bản

1 Cuộn xốp hơi là gì?hoc ke toan doanh nghiep

Cuộn xốp hơi với các hạt khí nhỏ đường kính từ 1cm đến 3cm để thích hợp với các loại sản phẩm nhỏ như điện thoại, mỹ phẩm, máy ảnh… hoặc kích thước lớn hơn như máy tính bảng, tivi, tủ lạnh…. các hạt khí này có công dụng rất lớn trong quá trình vận chuyển giúp các sản phẩm giảm lực tác động từ bên ngoài tránh các vận nhọn đâm vào gây méo móp trong vận chuyển nhờ lớp màng nilon dày và dai. review đức hà

2 Kích thước cuộn xốp hơi. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Để tiện lợi cho các nhà sản xuất trong việc đóng gói sản phẩm công nghiệp không mất nhiều thời gian Hoàng Trang Plastic đã đưa ra rất nhiều giải pháp trong khâu sản xuất cuộn xốp hơi để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Cuộn xốp hơi có các kích thước khác nhau.

Bản rộng cuộn xốp hơi: Các cuộn xốp hơi bình thường có kích thước bản rộng là 50cm, 120cm, 150cm. Hiện nay Hoàng Trang Plastic có các cuộn xốp với nhiều bản rộng khác nhau từ 10cm => 150cm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đóng gói sản phẩm.

     

Ngoài ra Hoàng Trang Plastic còn sản xuất các loại túi xốp hơi theo yêu cầu của khách hàng để đóng gói sản phẩm giúp khách hàng giảm thời gian đóng gói. Các túi xốp giúp khách hàng tiết kiệm nhiều do đã được định hình sẵn với kích thước sản phẩm, tối ưu hóa các giải pháp đóng gói:

 

3. Nơi cung cấp cuộn xốp hơi giá rẻ tại miền bắc.

Công ty TNHH sản xuất Gia Hưng (Hoàng Trang Plastic) với dây chuyền sản xuất hiện đại chuyên sản xuất và cung cấp các loại Cuộn xốp hơi, cuộn xốp khímàng PE (màng chít, màng co, màng quấn pallet), túi zipper (túi miết, túi vuốt mép, túi khóa), dây thít nhựa (lạt nhựa, dây rút nhựa, dây khóa nhựa) và túi nilon (túi nilong, túi nylon) nhưng giá thành vô cùng hợp lý là một địa chỉ uy tín cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng  cuộn xốp hơi. Với chi phí sản xuất thấp do mua nguyên liệu với số lượng lớn, đó cũng là một trong những lợi thế của Hoàng Trang Plastic mà ít công ty có được. Chúng tôi mua nguyên liệu nhựa chất lượng cao được chứng nhận và bảo hành từ các công ty nhựa nổi tiếng như Sabic, Quamar, Mobile Exxon.

Bên cạnh giá nguyên liệu rẻ, giá thành sản phẩm cũng rẻ nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại giúp sản xuất số lượng lớn chi phí thấp so với các nhà cung cấp khác.

Vì vậy, Công ty TNHH sản xuất Gia Hưng (Hoàng Trang Plastic)  tự tin là một địa chỉ uy tín cung cấp cuộn xốp hơi, cuộn xốp khímàng PE (màng chít, màng co, màng quấn pallet), túi zipper (túi miết, túi vuốt mép, túi khóa), dây thít nhựa (lạt nhựa, dây rút nhựa, dây khóa nhựa) và túi nilon (túi nilong, túi nylon) với những kiểu dáng đa dạng mà giá rẻ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Hơn thế nữa, quý khách cũng sẽ được tư vấn để chọn những sản phẩm phù hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hoàng Trang Plastic.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất Gia Hưng ( Hoàng Trang Plastic )

Địa chỉ: Số 6  Ngõ 293, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0989804307

Email: buivanbinh019@gmail.com  

Website: hoangtrangplastic.com

Bài Viết Liên Quan